Hà Giang kích cầu du lịch, giảm giá nhưng không giảm chất lượng

08/07/2020 15:16

Tỉnh Hà Giang đã triển khai Chương trình kích cầu du lịch với các nội dung cụ thể để khuyến khích và thu hút khách du lịch đến thăm quan, trải nghiệm các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình văn hóa trên địa bàn tỉnh trong bối cảnh bình thường mới sau dịch Covid-19.

Chương trình kích cầu du lịch Hà Giang sẽ bắt đầu từ ngày 01/6 đến ngày 31/12/2020. Đây là dịp  thúc đẩy nhu cầu du lịch nội địa nhân các dịp ngày nghỉ, ngày lễ lớn và tham dự các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch năm 2020 của tỉnh như: Giải quần vợt Cúp các câu lạc bộ Hà Giang - Hà Tĩnh; giải giao hữu bóng đá 2020; chương trình du lịch “Qua những miền di sản ruộng bậc thang”; lễ hội Hoa Tam giác mạch lần thứ VI…. Cùng với đó, thúc đẩy khách du lịch mua sắm các sản phẩm hàng hóa, sản phẩm OCOP của tỉnh.

Các điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh sẽ áp dụng chương trình giảm giá, khuyến mãi gắn với nâng cao chất lượng phục vụ, thực hiện tốt phương châm “giảm giá không đồng nghĩa với giảm chất lượng”, quyết tâm tạo lập niềm tin và ấn tượng đối với du khách và mong muốn tiếp tục trở lại với Hà Giang trong những lần tiếp theo.

Để thuận tiện cho du khách đến với Hà Giang, danh sách các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh có áp dụng chính sách ưu đãi, giảm giá hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch sẽ được thường xuyên cập nhật, cụ thể:

DANH SÁCH CÁC DỊCH VỤ LỮ HÀNH, CƠ SỞ LƯU TRÚ, NHÀ HÀNG, DỊCH VỤ VẬN TẢI, CỬA HÀNG MUA SẮM, CÁC ĐIỂM THĂM QUAN DU LỊCH

Cập nhật đến ngày 03/7/2020

Thùy Linh