15h30p ngày 05/12 - Khai trương điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang

04/12/2021 15:38

Được đặt tại Km11 trên tuyến đường Quốc lộ 4C kết nối từ TP Hà Giang đi các huyện phía Bắc vùng cao Cao nguyên Đá, đây cũng là Điểm dừng nghỉ có cơ sở rộng rãi, sang trọng cùng với đó là các điểm nhấn về Văn hoá Du lịch và Ẩm thực mang phong cách dân gian đậm đà bản sắc dân tộc.

Điểm dừng nghỉ Thuận Hòa được Sở Công Thương lựa chọn là nơi giới thiệu và bày bán các sản phẩm Ocop và sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hà Giang như: Hoa quả sạch Oganic, Bánh Trưng Gù - TP Hà Giang; các loại Chè Shan Tuyết cổ thụ Cao Bồ, Thanh Thuỷ - Vị Xuyên; hương vị Cốm ngọt bùi; tinh dầu lạc đặc sắc; Cam mọng ngọt - Bắc Quang; Tinh bột nghệ, Mật Ong Hoa Rừng - Quang Bình, Bắc Mê; Hồng Trà, Fìn Hồ Trà - Hoàng Su Phì, Xín Mần; Mật Ong Bạc Hà - Đồng Văn, Mèo Vạc; Gà đen - Quản Bạ; Thịt Bò, Lợn treo Yên Minh… cùng nhiều sản phẩm OCOP tiêu biểu khác của tỉnh Hà Giang.

Điểm dừng nghỉ Thuận Hoà điểm dừng chân lý tưởng cho du khách đi qua TP Hà Giang để đến với 4 Huyện vùng cao Cao nguyên Đá, có phục vụ ăn nghỉ, tổ chức sự kiện và du lịch cộng đồng dọc 2 bên bờ suối xanh trong, với những khung cảnh tự nhiên, thân thiện. Đây cũng là điểm đến phù hợp cho một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ, ấm áp bên gia đình, người thân và bạn bè.

Điểm điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP và sản phẩm tiêu biểu tỉnh Hà Giang sẽ chính thức được Sở Công Thương tổ chức khai trương và mở cửa đón du khách tới tham quan vào 15h30p ngày 05/12/2021 tại điểm dừng nghỉ Thuận Hòa.

Welcome to Điểm dừng nghỉ Thuận Hoà

Địa chỉ: Km11 đường Quốc lộ 4C (Hà Giang - Đồng Văn)

Hotline: 02193.611.666